■Các khóa học■
Khóa học 2 năm         (Nhập học vào tháng 4)
Khóa học 1 năm 9 tháng   (Nhập học vào tháng 7)
Khóa học 1 năm 6 tháng  (Nhập học vào tháng 10)
Khóa học ngắn hạn  

Khóa học 2 năm (Visa du học)
Nhập học vào tháng 4
Tổng số thời gian học 1.600 giờ
     ※Từ thứ 2 đến thứ 6

Học phí   Phí kiểm định    15、000円
       Tiền nhập học   50、000円
        Học phí    1、124、000円
    Phí dụng cụ học tập   20、150円
    Phí quản lí sức khỏe   5、000円
     
       Tổng cộng   1、214、150円
Khóa học 1 năm 9 tháng  (Visa du học)
Nhập học vào tháng 7
Tổng số thời gian học 1、400 giờ  
     ※Từ thứ 2 đến thứ 6

Học phí    Phí kiểm định   15、000円
        Tiền nhập học   50、000円
        Học phí     987、000円
    Phí dụng cụ học tập   20、150円
    Phí quản lí sức khỏe   5、000円
     
       Tổng cộng   1、077、150円
Khóa học 1 năm 6 tháng (Visa du học)
Nhập học vào tháng 10
Tổng số thời gian học 1、200 giờ 
    ※Từ thứ 2 đến thứ 6

Học phí     Phí kiểm định  15、000円
        Tiền nhập học  50、000円
          Học phí   848、000円
    Phí dụng cụ học tập   20、150円
    Phí quản lí sức khỏe   5、000円
       
        Tổng cộng   938、150円
Khóa học ngắn hạn  
Học phí  Khóa 3 tháng  

         Tiền nhập học 30、000円
           Học phí   140、000円
     Phí dụng cụ học tập  20、000円
       
         Tổng cộng  190、000円

■THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ■

Hồ sơ nhập học gửi đến trường phải qua đường bưu điện (Không chấp nhận hồ sơ qua Email)

  Thời hạn nộp hồ sơ    

  Khóa học 2 năm  Thời hạn đến ngày  1/12
  Khóa học 1 năm 9 tháng Thời hạn đến ngày  1/4
  Khóa học 1 năm 6 tháng   Thời hạn đến ngày  1/6


■■ Các giấy tờ đăng ký cần thiết

1、Đơn xin nhập học   (Theo mẫu có sẵn của trường)
2、Bản gốc Bằng tốt nghiệp  ( của khóa học gần nhất ) là Trung Học Phổ Thông, TRung Cấp Chuyên Nghiệp ,Cao Đẳng hay Đại Học
※ Nếu còn đang theo học thì phải có giấy chứng nhận đang theo học, và  phải bổ sung bằng tốt nghiệp bản gốc sau khi tốt nghiệp.
3、(Bằng chứng nhận năng lực nhật ngữ (Bằng cấp 4 kì thi năng lực nhật ngữ hoặc kì thi Nat test, kì thi J test trình độ EF)
4、6 tấm hình  4cm X 3cm   (Chụp chưa quá 6 tháng. và ghi họ tên.ở mặt sau tấm hình )
5、Bản sao hộ chiếu  (Của người nhập học)
6、Giấy chứng nhận sức khỏe (Do bác sĩ ghi theo mẫu của trường)
7、Giấy bảo lãnh  (Theo mẫu của trường)
8、Sơ yếu lý lịch   (Theo mẫu của trường)
9、Giấy xác nhận khả năng tài chánh
 A、Trường hợp do học sinh tự chi trả
  ① Giấy chứng nhận số tiền gửi trong ngân hàng của chính bản thân học sinh
    Và kèm theo giấy xác nhận số dư tài khỏan của Ngân hàng
  ②Giấy xác nhận việc làm
  ③Giấy xác nhận thu nhập .
 B、Trường hợp do người thứ 3 chi trả
  ①Giấy chứng nhận số tiền gửi trong ngân hàng của chính người chi trả
    Và kèm theo giấy xác nhận số dư tài khỏan của Ngân hàng
  ②Giấy cam kết bảo lãnh cho học sinh
  ③Giấy chứng nhận mối quan hệ giữa người chỉ trả và bản thân học sinh
  ④Giấy xác nhận việc làm
  ⑤Giấy xác nhận thu nhập .
 C.Trường hợp do người thứ 3 đang sống tại Nhật chi trả
  ①Giấy chứng nhận số tiền gửi trong ngân hàng của chính người thứ 3
  ②Giấy cam kết bảo lãnh cho học sinh
  ③Giấy chứng nhận mối quan hệ giữa người chỉ trả và bản thân học sinh
  ④Sổ hộ khẩu (Nếu là người nước ngoài phải có giấy xác nhận đăng kí hộ khẩu)
  ⑤Giấy xác nhận việc làm
  ⑥Giấy xác nhận thu nhập
※Các loại giấy tờ số  1,2,3 và 9A 2,3 B 2,3,4,5 C 3 đều bắt buộc bằng tiếng Nhật


■Thanh toán học phí ■

Học phí được chuyển khoản qua ngân hàng.của Trường như sau

Tên Ngân Hàng :    SUMITOMO MITSUI BANKING CORPORATION NAGOYA BRANCH
Số tài khoản     :     9104548
Tên Tài khoản trường : NORTHRIVER JAPANESE LANGUAGE SCHOOL


■Điều kiện tuyển sinh■

Người bắt buộc phải hoàn thành 12 năm giáo dục tại nước sở tại


■Số lượng tuyển■

228 học sinh


■Tiến trình nhập học■

 Nộp hồ sơ.
    ↓
Kiểm tra hồ sơ.
    ↓
Phỏng vấn và làm kiểm tra tại nước sở tại.
    ↓
Trường cấp “ giấy phép nhập học" cho những người đậu.
    ↓
Chuyển hồ sơ lên Cục xuất nhập cảnh  (CXNC).
    ↓
 Khảo sát tư cách lưu trú tại Cục Xuát nhập cảnh
    ↓
Cục Xuát nhập cảnh cấp giấy "Chứng nhận tư cách lưu trú"
    ↓
Trường liên lạc với học sinh (gửi bản sao Giấy Tư cách lưu trú  vàGiấy phép nhập học )
     ↓
 Học sinh nộp học phí
    ↓
 Gửi bản chính " Giấy Chứng nhận tư cách lưu trú" cho học sinh
    ↓
Học sinh làm thủ tục xin visa tại đại sứ quán Nhật Bản nơi mình ở.
    ↓
Nhận visa.
    ↓
Đến Nhật nhập học.